CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM BƠ ĐẬU PHỘNG SUPER GREEN

SUPER GREEN FARM

 

Công ty Từ Phong sở hữu trang trại quy mô 2ha tại Cam Lộ, Quảng Trị canh tác Lạc theo tiêu chuẩn VietGAP (năm 2020 đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP). Sau quá trình thu hoạch Lạc tiếp tục trồng các loại ngũ cốc khác như mè đen, đỗ tương thuần chủng… .

Cây Lạc vốn là cây có truyền thống lâu đời ở huyện Cam Lộ, với khí hậu phù hợp hạt lạc được gieo trồng khắp nơi trong vùng, bà con nông dân xem cây lạc là cây trồng chủ lực. Nhiều trăn trở với miền đất đầy nắng gió, mùa Hạ nắng cháy da, mùa Đông rét thấu thịt, bà con nông dân quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời để trồng ra hạt lạc no tròn, căng nức, lượng dầu, lượng dinh dưỡng cao, có màu hồng phấn, có vị ngọt là điểm đặc trưng, khác biệt của hạt lạc Cam Lộ mà không có vùng đất nào trong cả nước trộn lẫn được.

Xuất phát từ đó, Công ty Từ Phong đã cho ra đời sản phẩm Bơ đậu phộng Super Green với hương vị thơm ngon, đậm đà.

Bơ lạc (đậu phộng) là một thực phẩm lành mạnh vừa bổ dưỡng vừa thơm ngon. Nó cũng chứa nhiều chất đạm và các loại dầu có lợi cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh tim, ngăn ngừa tiểu đường.

  • Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào. Bơ đậu phộng chứa thành phần dinh dưỡng đa dạng như chất béo, protein, carbohydrate, nước cung cấp cho người sử dụng một lượng kalo nhất định.
  • Giảm cholesterol : Bơ đậu phộng không chứa cholesterol nên rất tốt cho sức khỏe, làm giảm cholesterol trong máu. Đối với những người có tiền sử cholesterol cao thì bơ đậu phộng trở thành một vị cứu tinh tuyệt vời .
  • Có lợi cho tim mạch : Bơ đậu phộng có lợi cho tim mạch vì nó cung cấp chất thay thế những lipit chưa bão hòa hay lipit có hại, sử dụng bơ đậu phộng giúp tim khỏe mạnh hơn.

Đối tác