CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM DẦU ĂN CHO BÉ SUPER GREEN

CÔNG TY TNHH MTV TỪ PHONG

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM DẦU ĂN CHO BÉ  SUPER GREEN

Xu hướng tiêu dùng ngày càng cao, người tiêu dùng ngày càng lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm sạch để sử dụng trong bửa ăn hàng ngày. Đặc biệt nhu cầu về sản phẩm sạch dành riêng cho trẻ nhỏ tăng cao trong những năm gần đây và sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai.

Dầu ăn cho bé Super Green chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đây là loại dầu thực vật chứa nhiều vitamin E; một chất tốt cho da, hàm lượng cao Lycopen và Beta Caroten. Điều đặc biệt là loại dầu thực vật này không có không chứa cholesterol rất tốt cho tim mạch.

Dầu ăn cho bé Super Green là loại dầu đặc biệt kết hợp từ dầu lạc, dầu mè đen và dầu gấc. Cây Lạc, cây mè vốn là cây có truyền thống lâu đời ở huyện Cam Lộ, với khí hậu phù hợp hạt lạc, hạt mè được gieo trồng khắp nơi trong vùng, bà con nông dân xem cây lạc, cây mè là cây trồng chủ lực. Nhiều trăn trở với miền đất đầy nắng gió, mùa Hạ nắng cháy da, mùa Đông rét thấu thịt, bà con nông dân quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời để trồng ra hạt lạc no tròn, căng nức, lượng dầu, lượng dinh dưỡng cao, có màu hồng phấn, có vị ngọt là điểm đặc trưng, khác biệt của hạt lạc Cam Lộ mà không có vùng đất nào trong cả nước trộn lẫn được.

dầu ăn cho bé 1

Nhằm mang đến người tiêu dùng sản phẩm sạch, truyền thống, sản phẩm dầu ăn cho bé Super Green được sản xuất với nguồn nguyên liệu sạch tại địa phương, chứa hàm lượng cao Vitamin A và E tốt cho da và mắt. Đặc biệt hoàn toàn không chứa Cholesterol nên rất tốt cho tim mạch. 

 

Giám đốc

Từ Linh Nhân

Đối tác