Câu chuyện sản phẩm dầu lạc Super Green

Dầu lạc chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đây là loại dầu thực vật chứa nhiều vitamin E, một chất tốt cho da. Trong dầu lạc có chất béo bão hòa đơn, chất béo bão hòa đa, vitamin E, kẽm. Điều đặc biệt là loại dầu thực vật này không có không chứa cholesterol rất tốt cho tim mạch.

Cây Lạc vốn là cây có truyền thống lâu đời ở huyện Cam Lộ, với khí hậu phù hợp hạt lạc được gieo trồng khắp nơi trong vùng, bà con nông dân xem cây lạc là cây trồng chủ lực. Nhiều trăn trở với miền đất đầy nắng gió, mùa Hạ nắng cháy da, mùa Đông rét thấu thịt, bà con nông dân quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời để trồng ra hạt lạc no tròn, căng nức, lượng dầu, lượng dinh dưỡng cao, có màu hồng phấn, có vị ngọt là điểm đặc trưng, khác biệt của hạt lạc Cam Lộ mà không có vùng đất nào trong cả nước trộn lẫn được.

Nhằm mang đến người tiêu dùng sản phẩm truyền thống, sản phẩm dầu lạc nguyên chất Super Green được sản xuất với nguồn nguyên liệu sạch tại địa phương, chứa hàm lượng cao Vitamin A và E tốt cho da và mắt. Đặc biệt hoàn toàn không chứa Cholesterol nên rất tốt cho tim mạch. So với các loại dầu ăn công nghiệp thì dầu lạc Super Green rất đậm đặc, chỉ cần sử dụng một lượng bằng 2/3 dầu ăn thông thường khi gặp nhiệt độ cao dầu sẽ nở ra.

Với điểm khói cao 232 độ C, dầu lạc Super Green phù hợp với các món ăn chiên, rán.

Đối tác