CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT SUPER GREEN

Xu hướng tiêu dùng ngày càng cao, người tiêu dùng ngày càng lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm sạch để sử dụng trong bửa ăn hàng ngày. Đặc biệt nhu cầu về sản phẩm sạch dành riêng cho trẻ nhỏ tăng cao trong những năm gần đây và sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai.

 

Dầu mè đen nguyên chất Super Green chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là loại dầu thực vật này không có không chứa cholesterol rất tốt cho tim mạch.

Quảng Trị, nơi có  khí hậu phù hợp để trồng các loại cây ngắn ngày. Hạt lạc, hạt mè được gieo trồng khắp nơi trong vùng, bà con nông dân xem cây lạc, cây mè là cây trồng chủ lực. Nhiều trăn trở với miền đất đầy nắng gió, mùa Hạ nắng cháy da, mùa Đông rét thấu thịt, bà con nông dân quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời để trồng ra hạt mè đen no tròn, căng nức, lượng dầu, lượng dinh dưỡng cao, có màu đen bóng là sự khác biệt của hạt mè đen Quảng Trị mà không có vùng đất nào trong cả nước có  được.

Dầu mè đen nguyên chất Super Green hoàn toàn nguyên chất, có mùi thơm nhẹ, được sản xuất dưới 50 độ C giúp lưu giữ các chất dinh dưỡng, vitamin quan trọng. Sản phẩm được đóng gói vào chai thủy tinh xanh giúp chống quá trình oxy hóa, tránh tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.

Nhằm mang đến người tiêu dùng sản phẩm sạch, truyền thống, sản phẩm dầu mè đen nguyên chất Super Green được sản xuất với nguồn nguyên liệu sạch tại địa phương, chứa hàm lượng cao Vitamin A và E tốt cho da và mắt. Đặc biệt hoàn toàn không chứa Cholesterol nên rất tốt cho tim mạch.

 

Đối tác