Tại sao không nên sử dụng thực phẩm GMO

GMO (Genetically Modified Organism): sinh vật biến đổi gen, là một sinh vật mà vật liệu di truyền của nó đã bị biến đổi theo ý muốn chủ quan của con người. Nhiều kết quả nghiên cứu cũng cho thấy, ở Mỹ, sau 9 năm đưa vào thị trường, tác hại của thực phẩm biến đổi gen (GMO) là dễ dàng nhận thấy. Tỷ lệ người Mỹ mắc hơn 3 bệnh mãn tính tăng 7% đến 13%. Trong đó, phổ biến nhất là các chứng bệnh như: dị ứng thực phẩm, rối loạn sinh sản, các vấn đề về đường tiêu hóa, thần kinh, tự kỷ…

Nhiều thí nghiệm cũng đem đến kết quả rằng, khi DNA của thực phẩm biến đổi gen có thể tồn tại trong cơ thể người thời gian dài và khiến các loại vi khuẩn, virut trong cơ thể người biến đổi gen, gây hậu quả nghiêm trọng.

Tại Super Green, chúng tôi quan tâm đến sức khỏe và giống nòi tương lai của đất nước, nên hãy chung tay nói không với thực phẩm biến đổi gen (GMO). Các sản phẩm của Super Green đều có nguồn gốc giống thuần chủng tại địa phương, canh tác theo tiêu chuẩn VietGAP.

Hiện nay, các sản phẩm hữu cơ chế biến từ thực phẩm tự nhiên sạch của Super Green đã có mặt trên các hệ thống phân phối lớn trên cả nước, Quý khách có thể đặt hàng dễ dàng online và offline.

Mọi thông tin chi tiết hoặc phân phối đại lý, vui lòng liên hệ Hotline: 0935 985 985

Đối tác